CÂY SIM MYRTUS (họ cây đào kim nhưỡng)

Hiện nay , ngành nông nghiệp Việt Nam đang tiến bộ rất nhanh để theo kịp thế giới về chất lượng và năng suất. Để hướng dẫn bà con trồng trọt, chăn nuôi đúng kỹ thuật mới nhất và hiệu quả nhất. Website kythuatnuoitrong.vn hướng dẫn bà con "CÂY SIM MYRTUS (họ cây đào kim nhưỡng)"

Giống này gồm khoảng 100 loài cây nhỏ thường xanh hoặc cây bụi, phát triển trưởng thành ở các vùng nhiệt đới và bán nhiệt đới, và đôi khi cũng mọc ở các vùng ôn đới. Loài cây sim có lá thon nhọn ỏ đầu, cuống ngắn, có mùi thơm, gần như đối mặt và rìa lá nguyên vẹn, hoa mọc ở nách lá có màu trắng và tỏa mùi thơm. Trái dạng quả bê ri.

Loại cây này được sùng kính như Nữ thần tình ái và được dùng để tôn thờ thần Apollo, một biểu tượng của tình yêu hạnh phúc và vinh quang. Tập tục làm các vòng hoa sim để cầu thân, phổ biến trong các thiếu nữ Ai Cập, đã được người Hy Lạp và La mã phỏng theo bằng cách dùng những vòng hoa này để trong trí các lễ tiệc tân hôn và làm huy hiệu đội trên đầu của các vị anh hùng, thẩm phán và thi sĩ. Loại cây này cũng được trồng làm cây cảnh và được dùng để đóng đổ đạc, dùng trong ý học và công nghiệp mỹ phẩm.

Cây sim Myrtus bonsai.

Mặc dù không được phổ biến lắm, loại cây này đươc sử dụng ở Nhật Bản cũng như châu Âu và ở nhiều nơi khác.

Trên đây là “ CÂY SIM MYRTUS “  để biết được các kỹ thuật chăn nuôi, trồng trọt khác mọi người có thể truy cập các bài viết liên quuan dưới đây. Mọi thắc mắc các bạn có thể điền vào form bên dưới hoặc gửi email kythuatnuoitrong.vn@gmail.com

Bài viết liên quan

Liên hệ với chúng tôi