CÀY CAM HOA LÀI MURRAYA | Họ cây (phương - hương)

Hiện nay , ngành nông nghiệp Việt Nam đang tiến bộ rất nhanh để theo kịp thế giới về chất lượng và năng suất. Để hướng dẫn bà con trồng trọt, chăn nuôi đúng kỹ thuật mới nhất và hiệu quả nhất. Website kythuatnuoitrong.vn hướng dẫn bà con "CÀY CAM HOA LÀI MURRAYA"

Đây là một chủng loại nhỏ, dạng cây hoặc cày bụi có xuất xứ từ vùng nhiệt đới châu Á và úc. Chúng có lá thường xanh, hình lông chim, mọc xen kẽ và thân trơn nhẵn và các chùm hoa ở nách lá hay đầu chót. Hai loài cây dược cấy trổng ở các vùng xuất xứ của chúng để làm cây cảnh là M. Paniculate và M. Exotica, có thời gian nở hoa lâu và tỏa mùi thơm ngát.

Cây cam hoa lài bonsai Murraya

Nhờ được bày bán rộng rãi ở thị trương, chỉ có loài M. Paniculata của Trung Quốc là được nhiều người biết đến và thưởng thức. Những mẫu cây đẹp được tìm thấy trong các bộ sưu tập của phương Đông, châu Âu và Mỹ.
 

Trên đây là “ CÀY CAM HOA LÀI MURRAYA “  để biết được các kỹ thuật chăn nuôi, trồng trọt khác mọi người có thể truy cập các bài viết liên quuan dưới đây. Mọi thắc mắc các bạn có thể điền vào form bên dưới hoặc gửi email kythuatnuoitrong.vn@gmail.com

Bài viết liên quan

Liên hệ với chúng tôi